Banner giới thiệu Acces Motor

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ACCES MOTOR xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành đạt đến quý khách hàng. Điều đầu tiên, công ty chúng tôi rất chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách đến sản phẩm, dịch vụ và hợp tác cùng với công ty Acces Motor trong thời gian qua.

Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp xe máy, xe điện và phụ tùng, phụ kiện trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá thành tốt nhất trên thị trường với đa dạng mẫu mã để khách hàng có thể tự do chọn lựa theo nhu cầu của mình.

Ngoài ra công ty Acces Motor cũng cung cấp các dịch vụ xuất nhập khẩu xe, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng và bảo hộ xe máy 24/24. ACCES MOTOR đã không ngừng nổ lực, xây dựng chiến lược marketing và marketing điện tử để từ đó tiếp cận khách hàng, phát triển quy mô thương hiệu.

1. Thành quả đạt được

– Hơn 5 ngàn khách hàng cá nhân và 600 khách hàng doanh nghiệp đã chọn ACCES MOTOR là người bạn đồng hành về cung cấp xe, phụ tùng, phụ kiện.

– Sở hữu một mạng lưới dịch vụ đa dạng và rộng khắp trên toàn quốc.

– Nền tảng Website, Fanpage, Youtube, Tiktok và các sàn thương mại điện tử: shopee, lazada, tiki,… luôn sẵn sàng phụ vụ quý khách hàng với nhiều ưu đãi.

Đạt được thành quả hơn cả mong đợi như trên là nhờ ACCES MOTOR được dẫn dắt bởi một đội ngũ quản lý tài năng có bề dày kinh nghiệm thương mại chuyên nghiệp và một lực lượng nhân sự chuyên môn sâu được đào tạo chuyên nghiệp sẵn sàng hiện thực hóa mục tiêu của doanh nghiệp – trở thành công ty tốt nhất và hàng đầu Việt Nam.

2. Về sản phẩm công ty chúng tôi

  • Chuyên xuất khẩu xe máy mới từ Việt Nam sang các nước bạn trên toàn thế giới: AFGHANISTAN; MADIVES; AFRICA; MALAWI; ZIMBABWE; MADAGASCAR; MOZAMBIQUE; CONGO; CUBA; DUBAI; MONGOLIA; SIERRA LEONE;…
  • Nhập khẩu xe máy từ Indonesia và đưa đến tận tay người tiêu dùng với giá thành tốt nhất mà không qua bất kỳ bên trung gian nào. Các dòng xe nhập khẩu phổ biến: Honda PCX 160 , Honda ADV 160 , Honda Vario 125, Honda Scoopy,…
  • Cung cấp phụ tùng xe máy chính hãng và phụ kiện xe đa dạng mẫu mã, chất lượng đẹp.
  • Nhận order phụ tùng, phụ kiện xe từ hãng và từ các trang thương mại điện tử tại Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản,…
  • Dịch vụ sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng xe máy tận tâm, cứu hộ xe máy 24/24 uy tín, chuyên nghiệp.

3. Tầm nhìn của ACCES MOTOR

– Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm cung cấp Sản phẩm – Phụ Tùng – Dịch vụ xe 2 bánh quy mô chuyên nghiệp và lớn mạnh hàng đầu Việt Nam.

– Xây dựng Acces Motor trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, kỹ năng giao tiếp khách hàng và khả năng lãnh đạo, cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Hướng ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.

4. Giá trị cốt lõi của ACCES MOTOR

Khách hàng là trên hết những việc chúng tôi làm chỉ có giá trị thực sự khi và chỉ khi mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng và đối tác.

– Làm việc và hành động, uy tín, trung thực.

– Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp.

– Hoàn thiện tổ chức và không ngừng mở rộng, phát triển hướng tới thương hiệu hàng đầu.

– Năng động, sáng tạo hướng tập thể.

– Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.

RẤT VUI LÒNG ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC CÙNG QUÝ KHÁCH HÀNG!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU ACCES MOTOR
Địa chỉ: 59D Đặng Công Bỉnh, Ấp 6, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TPHCM
Hotline/ Zalo: 0764425236
SĐT CSKH: 0939711536
Website: https://accesmotor.com/